Thứ bảy, ngày 24 tháng 8 năm 2019
Danh mục thông tin

  Thống kê truy cập
  Số lượt truy cập
  Đang truy cập : 1244

  Tin tức - Sự kiện

  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2016-2019.

  Thế là một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng hồng báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2018- 2019 đã khép lại. Năm học vừa qua, thầy và trò trường THPT Đoan Hùng đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành giáo dục và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày cuối tháng 5, thầy và trò trường THPT Đoan Hùng long trọng tồ chức Lễ tổng kết năm học 2018- 2019, lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 niên khóa 2016- 2019. Đến dự buổi lễ có các bác đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của các lớp. Về phía nhà trường có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các cán bộ công nhân viên nhà trường cùng hơn 1000 các em học sinh.


  NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ XÂM HẠI TÌNH DỤC

  Trước tình trạng bạo lực học đường và xâm hại tình dục đang ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây gây bức xúc cho dư luận, ngày 22/04/2019 Đoàn thanh niên phối hợp với tổ tư vấn tâm lí học đường trường THPT Đoan Hùng tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và xâm hại tình dục cho các em học sinh.


  NGÀY CỦA CÁC ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

  Nhiều thập kỷ đã trôi qua, biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối vòng tay lớn dưới sự lãnh đạo của Đảng xây dựng nên truyền thống vẻ vang của Đảng, tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, dũng cảm trong chiến đấu luôn học tập lao động hết mình để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xứng đáng là đội hậu bị ,là cánh tay đắc lực của Đảng là tổ chức của người cộng sản trẻ có sức khỏe, có lí tưởng, có nhiệt huyết để cống hiến hết mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.


  TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931- 26//2019).

  Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng tháng thanh niên và hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 25/3/2019 Ban chấp hành Đoàn trường THPT Đoan Hùng đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn .


  Cơ quan chức năng xác định các thông tin chính xác nhất !

  PTĐT - Ngày 8-5, Công an tỉnh đã có kết luận bước đầu về thông tin vụ việc nam sinh B.T.Đ trường THPT Phong Châu, huyện Lâm Thao có quan hệ với 4 nữ sinh khiến cho cả 4 nữ sinh mang thai bị phát tán và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.


  CẢM NHẬN VỀ BUỔI NGOẠI KHÓA ĐÓN XUÂN KỶ HỢI, 2019

  Mùa xuân đến trong những cánh én chao nghiêng, trong cánh đào mai thắm sắc và cả trong lòng thầy, trò trường THPT Đoan Hùng.Xuân Kỷ Hợi, năm 2019 đã đến rất gần. Năm nay, ngôi trường của Ngã ba sông tổ chức hoạt động trải nghiệm-đón xuân cho học sinh toàn trường. Ngay từ từ khi nhận được thông báo về hoạt động này, không khí xuân đã lan đến từng lớp học, rộn ràng trong mỗi học trò.


  TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO XUÂN KỶ HỢI, 2019

  Trong không khí vui tươi của những ngày cận tết Nguyên đán, ngày 27/1/2019, Trường THPT Đoan Hùng tổ chức cho học sinh trải nghiệm thông qua hoạt động gói bánh chưng và bày mâm ngũ quả ngày tết. Cùng ngày, trường cũng tổ chức các hoạt động thể thao cho giáo viên và học sinh toàn trường.


  TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018-2019.

  Sáng ngày 19/01/2019 tại Phòng hội đồng Trường THPT Đoan Hùng đã diễn ra buổi gặp mặt Đội tuyển học sinh tham dự kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh năm học 2018-2019 vào ngày 22/01/2019 tại Hội đồng THPT Hạ Hòa. Buổi gặp mặt có sự tham gia của các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển cùng 72 em học sinh của 9 đội tuyển văn hóa.


  “THÁI NGUYÊN- NƠI LƯU GIỮ NHỮNG KỈ NIỆM ĐẸP CỦA CHÚNG TA’’

  Tuổi trẻ là mình cùng nhau. Khoác vai đi từ sáng tới đêm. Hát lên như chưa từng được hát. Vui nay thôi ai biết mai sau.


  ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP BAN GIÁM HIỆU VỚI HỌC SINH CUỐI KÌ I NĂM HỌC 2018-2019

      Ngày 05/ 01/ 2019, trường THPT Đoan Hùng tổ chức buổi đối thoại với các em hoc sinh là đại diện của 24 lớp trong nhà trường. Thông qua đối thoại trực tiếp nhằm tạo điều kiện để học sinh bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình đến ban giám hiệu, thầy cô.