Thứ tư, ngày 16 tháng 10 năm 2019
Danh mục thông tin

  Thống kê truy cập
  Số lượt truy cập
  Đang truy cập : 2085

  Hoạt động Đoàn

  CẢM NHẬN VỀ BUỔI NGOẠI KHÓA ĐÓN XUÂN KỶ HỢI, 2019

  Mùa xuân đến trong những cánh én chao nghiêng, trong cánh đào mai thắm sắc và cả trong lòng thầy, trò trường THPT Đoan Hùng.Xuân Kỷ Hợi, năm 2019 đã đến rất gần. Năm nay, ngôi trường của Ngã ba sông tổ chức hoạt động trải nghiệm-đón xuân cho học sinh toàn trường. Ngay từ từ khi nhận được thông báo về hoạt động này, không khí xuân đã lan đến từng lớp học, rộn ràng trong mỗi học trò.


  TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO XUÂN KỶ HỢI, 2019

  Trong không khí vui tươi của những ngày cận tết Nguyên đán, ngày 27/1/2019, Trường THPT Đoan Hùng tổ chức cho học sinh trải nghiệm thông qua hoạt động gói bánh chưng và bày mâm ngũ quả ngày tết. Cùng ngày, trường cũng tổ chức các hoạt động thể thao cho giáo viên và học sinh toàn trường.


  ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG TÍCH CỰC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG PHỔ BIẾN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

         Hưởng ứng tháng An Toàn Giao Thông và tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, rèn luyện tác phong "Sống, học tập, làm việc theo hiến pháp và pháp luật" cho học sinh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá trong và ngoài trường, sáng Thứ Hai (ngày 24/9) trường THPT Đoan Hùng đã tổ chức hoạt động  ngoại  khóa về “An Toàn Giao Thông” nhằm phổ biến, nâng cao nhận thức của học sinh về Luật Giao thông đường bộ để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.