Hoạt động nhà trường

HỘI THI NỮ SINH TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG NĂM 2018

Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đoàn trường THPT Đoan Hùng tổ chức Hội thi “Nữ sinh tài năng, duyên dáng” năm 2018.       Tới dự về phía Huyện đoàn Đoan Hùng có Đồng chí Lâm Phương Thuận – HUV, Bí thư Huyện Đoàn Đoan Hùng; về phía Trường THPT Đoan Hùng có Đồng chí Vi Khánh Toàn-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1070 học sinh của trường; về phía phụ huynh có đại diện hội cha mẹ học sinh của 8 lớp 12, Tham dự có 08 thí sinh xuất sắc đến từ 8 lớp 12.

NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 10.9 vừa qua, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam kết hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông đã trao tặng 45 xe đạp cho 45 học sinh của trường THPT Đoan Hùng. Đây là món quà đầy ý nghĩa đối với  những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có phương tiện để đến trường và đó cũng là nguồn động viên vô cùng quý báu để  các em có động lực vươn lên trong học tập.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 -2019

Hôm nay, 05/09/2018 hòa chung không khí tưng bừng rộn rã của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, trường THPT Đoan Hùng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.