Thứ tư, ngày 16 tháng 10 năm 2019
Danh mục thông tin

  Thống kê truy cập
  Số lượt truy cập
  Đang truy cập : 1708

  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2016-2019.

   

  Đại biểu đến dự buổi tổng kết

   

  Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ đến từ các chi đoàn.

   

   

   

   

   

              Tiếp theo chương trình, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hồng Điệp – phó thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2018- 2019 đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng đào tạo của nhà trường- nhất là ở kết quả thi học sinh giỏi và các cuộc thi trên mạng internet. Công tác dạy và học của thầy và trò đã đem lại nhiều thành tích xuất sắc. Có được kết quả đáng ghi nhận ấy phải kể đến sự cố gắng hết mình của các thầy giáo , cô giáo, các em học sinh và hơn hết là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các thầy cô trong ban chi ủy, lãnh đạo nhà trường.

            

  Thầy Nguyễn Hồng Điệp - Phó hiệu trưởng

   

  Để ghi nhận công lao của các thầy cô giáo đối với các em học sinh, bác Trần Văn Nhũ, trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có vài lời phát biểu và tặng hoa cho nhà trường.

  Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa Nhà trường

   

  Tiếp theo chương trình là phần trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

  Đồng chí Hoàng Thị Ánh Tuyết - Phó hiệu trưởng đọc các quyết định khen thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học

   

   

   

   

  Hai cô giáo được công nhạn giáo viên giỏi cấp tỉnh

   

   

   

  Cuối cùng là Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12niên khóa 2018- 2019. Mỗi một người khi trưởng thành đều nhớ đến “ công cha,nghĩa mẹ, ơn thầy” và “ uống nước nhớ nguồn” là một truyền  thống tốt đẹp của dân tộc ta. Trong không khí đầy xúc động của buổi lễ, em Hoàng Thu Hương – học sinh lớp 12A8 đại diện cho hơn 300 học sinh khối 12 đã gửi đến thầy cô những lời tri ân sâu sắc về công lao dạy dỗ , về những kỉ niệm sẽ còn đọng mãi trong mỗi bước đường sau này khi nhớ về những ngày tháng được học dưới mái trường THPT Đoan Hùng. Thầy cô là những người lái đò cần mẫn đã không quản nhọc nhằn để chở những chuyến đò cập đến bến bờ tri thức.

   

               Một số hình ảnh xúc động của thầy và trò trong buổi lễ tri ân

   

   

   

   

   

   

   

   


  Nguyễn Thị Chường


  Thông tin đã đăng