Thứ tư, ngày 16 tháng 10 năm 2019
Danh mục thông tin

  Thống kê truy cập
  Số lượt truy cập
  Đang truy cập : 2078

  TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018-2019.

   

            Phát huy bề dày truyền thống dạy và học, trong nhiều năm qua Trường THPT Đoan Hùng luôn là một trong những lá cờ đầu của phong trào thi đua dạy tốt- học tốt của nền giáo dục tỉnh nhà, đặc biệt là luôn chú trọng đến công tác bồi dưỡng HSG.Trong không khí ấm áp, cởi mở, thầy giáo Vi Khánh Toàn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời tâm sự, động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh trước khi lên đường dự thi. Thầy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp cùng các thầy cô hướng dẫn và quá trình tự tìm tòi, nghiên cứu của bản thân. Thầy giáo cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ cố gắng hết mình để mang về những thành tích vẻ vang cho nhà trường.

  Thầy Vi Khánh Toàn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

   

            Tiếp theo, cô giáo Hoàng Thị Ánh Tuyết, Phó hiệu trưởng nhà trường , người phụ trách trực tiếp công tác bồi dưỡng HSG có những lời chia sẻ ân cần, nhắc nhở các em nắm vững quy chế thi, thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí, xử lí đề bài một cách kỹ lưỡng để có một kết quả cao nhất. Cô giáo cũng nhắc nhở các em chuẩn bị tốt về tâm lí, sức khỏe và cách ôn tập hiệu quả nhất trong những ngày còn lại để sẵn sàng vững tin và quyết tâm cao nhất cho kỳ thi.

   

  Thầy cô giáo và các em trong các đội tuyển HSG của trường THPT Đoan Hùng 

   

            Sau cùng, thầy giáo Trần Xuân Tùng, Bí thư Đoàn trường cũng là thầy giáo trực tiếp phụ trách bồi dưỡng đội tuyển Vật Lí có thêm những lời dặn dò để tiếp thêm tinh thần, động lực cho các em. Thầy đã chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp làm bài, nhắc nhở các em cần chuẩn bị tốt về tâm lí, chủ động về thời gian để đạt kết quả cao nhất. Thầy mong các em sẽ xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng mà các thầy cô đã giao phó, đem về niềm vinh dự cho bản thân, thầy cô và nhà trường.

  Thông tin đã đăng