Thứ năm, ngày 20 tháng 6 năm 2019
Danh mục thông tin

  Thống kê truy cập
  Số lượt truy cập
  Đang truy cập : 4

  NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

          Hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ đến trường là  việc  làm đã được Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông và trường THPT Đoan Hùng thực hiện trong nhiều năm nay. Hoạt động thể hiện sự chung tay góp sức của toàn xã hội trong công tác giáo dục.

  Thầy Trần Xuân Tùng- Bí thư ĐTN giới thiệu chương trình buổi lễ

   

  hầy Nguyễn Mạnh Hà - Phó hiệu trưởng Nhà trường thông qua các quyết định

   

          Trong buổi trao tặng, Thầy Vi Khánh Toàn-hiệu trưởng nhà trường khẳng định “món quà đầy ý nghĩa này là nguồn động viên rất lớn đối với các em học sinh còn có những hoàn cảnh khó khăn hơn các bạn cùng trang lứa, giúp các em vơi đi những khó khăn để có động lực tốt hơn trong học tập trở thành  những người con ngoan, trò giỏi, công dân tốt cho xã hội”.

   

  Thầy Vi Khánh Toàn - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lên nhận 45 xe đạp được trao tặng

   

  Thầy Vi Khánh Toàn - Hiệu trưởng nhà trường Phát biểu tại buổi lễ

   

         Cũng trong buổi trao tặng, ông Nguyễn Tiến Bình-Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cho biết việc trao tặng xe đạp là một trong số những hoạt động thường niên của báo. Món quà nhỏ mang theo thông điệp về sự đồng hành để các em học sinh vơi đi mặc cảm, yêu cuộc sống từ đó có nhiều hơn những động lực vươn lên đạt kết quả học tập cao.

   

  Đồng Chí Nguyễn Tiến Bình-Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng xe đạp cho các em học sinh

   

  Bác Trần Văn Nhũ - Trưởng ban Đại diện hội phụ huynh Nhà trường tặng hoa và cam ơn sự quan tâm của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông với học sinh Đoan Hùng

   

              Chúng tôi tin rằng với sự đồng hành, chung tay của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông cũng như các đơn vị, tổ chức khác trong hoạt động giáo dục, học sinh của THPT Đoan Hùng nói chung và học sinh có hoàn cảnh khó khăn  nói riêng sẽ tự tin khẳng định bản thân và viết tiếp truyền thống hiếu học của nhà trường. Anchor


  Nguyễn Thành Trung


  Thông tin đã đăng